MASKINGDOM “คลีนซิ่งกระดาษ” ล้างเครื่องสำอาง + บำรุงผิว ในขั้นตอนเดียว

สวัสดีค่าาาา สาว ๆ ทุกท่าน วันนี้เราจะมารีวิวผลิตภัณฑ์ใหม่ ที่สาว ๆ หลายคนอาจจะยังไม่เคยเห็นมาก่อน นั่นคือ MASKINGDOM Organic Cleansing Flakes “แผ่นกระดาษล้างเครื่องสำอาง” สูตรออร์แกนิค ที่ได้รับรางวัล Taiwan Excellence 2018 จากประเทศไต้หวันด้วยนะคะ และยังได้รับรางวัลการันตีคุณภาพต่าง ๆ อีกมากมายกว่า 20 รางวัล


Organic Cleansing Flakes
เป็นสินค้าจากประเทศไต้หวัน เค้าการันตีว่าเป็นออร์แกนิคแท้ ๆ ไม่มีสารอันตราย ปลอดภัยต่อผิว นวัตกรรมใหม่ที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวรวดเร็ว!! อ่อนโยน!! ไม่ทำร้ายผิว!! ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก!! ใช้แค่ “กระดาษแผ่นเดียว” ก็ทำความสะอาดได้หมดจด ล้ำลึกถึงรูขุมขน ช่วยให้สิวลดลง ผิวกระชับ ช่วยให้ผิวเรียบเนียนกระจ่างใส คืนความอ่อนเยาว์ บำรุง และปกป้องผิวในขั้นตอนเดียว


สำหรับสาว ๆ ที่ชอบท่องเที่ยว Organic Cleansing Flakes ตัวนี้เหมาะมากเลยค่ะ เพราะมีขนาดเล็ก ตลับเท่าแป้งพัฟเลย แผ่นกระดาษบางเพียง 0.01 mm. บางเบา พกพาสะดวก แค่พกตลับนี้ก็ช่วยลดพื้นที่ที่เราจะใส่ขวด Makeup Remover + สำลี + โฟมล้างหน้า ไปได้เยอะเลยค่ะ ช่วยให้เราประหยัดพื้นที่และน้ำหนักของกระเป๋า เอาพื้นที่กระเป๋าไว้ใส่เสื้อผ้าสวย ๆ หรือใส่ของฝากดีกว่าเนอะ


1 ตลับ บรรจุ 50 แผ่น พร้อมรีฟีล 50 แผ่น ตลับคล้ายตลับแป้งพัฟ หรือถ้าใครเคยใช้ cushion ก็จะเป็นแบบนั้นเลยค่ะ พอเปิดออกมาจะมีชั้นเปิด-ปิดได้ เอาไว้ใส่แผ่นกระดาษล้างหน้าสัก 2-3 แผ่น เพื่อให้หยิบใช้ได้สะดวก หรือใครจะแยกออกมาสัก 10 แผ่น ต่อทริป 5 วันก็ได้ค่ะ (เราชอบใช้ 2 แผ่นต่อการล้าง 1 ครั้งค่ะ ชอบฟองเยอะ ๆ)


ความคุ้มค่าของสินค้าตัวนี้คือ “ล้างเครื่องสำอาง + สะอาดล้ำลึก + พกพาสะดวก + ประหยัดเวลา”

ที่สำคัญเป็นสินค้า ออร์แกนิค ที่ใช้สารสกัดจากพืชธรรมชาติ ถึง 8 ชนิด ได้แก่ เชียร์ บัตเตอร์ (Shea Butter), น้ำมันอัลมอนด์ (Almond Oil), อาร์แกน ออยล์ (Argan Oil), พลูคาวหรือผักคาวตอง (Houttuynia Cordata), น้ำผึ้ง (Honey), น้ำค้างหญ้า (Dew Grass), ชะเอมเทศ (Dipotassium Glycyrrhizate) และ ว่านหางจระเข้ (Aloe Vera)


เดี๋ยวจะมาทดสอบประสิทธิภาพการล้างเครื่องสำอางให้ดูค่ะ


เครื่องสำอางที่เราจะใช้ทดสอบ ได้แก่ ลิปสติก ลิปสติกแบบจุ่ม อายไลเนอร์ อายแชโดว์


หยิบแผ่นกระดาษ 1-2 แผ่น แนะนำว่าให้แยกแผ่นกระดาษมาไว้ชั้นบนนะคะ เวลาหยิบใช้แผ่นต่อไปจะได้ไม่เปียกหรือสกปรกค่ะ ซึ่งตลับด้านล่างนี้ออกแบบมาเป็นอย่างดี ปิดได้แน่นสนิท ช่วยป้องกันฝุ่นและสิ่งสกปรกได้เป็นอย่างดีค่ะ


วางแผ่นกระดาษลงบนฝ่ามือ


ใส่น้ำเล็กน้อย


ถูวนกับฝ่ามือให้กระดาษละลาย จะได้เป็นเนื้อครีมเหลว ๆ หนืด ๆ จากนั้น ใส่น้ำไปอีกเล็กน้อย ถูให้เกิดฟอง


นำมาถูบริเวณที่จะล้าง นวดวนเป็นวงกลม ใช้เวลาประมาณ 2 นาทีค่ะ

(ถ้าล้างบริเวณใบหน้า ให้ถูวนจากด้านในออกด้านนอก เช่น บริเวณหน้าผากให้ถูจากกึ่งกลางเหนือหัวคิ้ว ถูไล่ออกไปข้างขมับ / บริเวณจมูก ให้ถูวนตามแนวจมูก ไล่ออกมาข้างแก้ม / บริเวณคาง ถูวนจากใต้ปาก ไล่ออกมาถึงกราม / สามารถถูล้างบริเวณริมฝีปาก และเปลือกตาได้)

ล้างน้ำให้สะอาด เช็คให้แห้ง

แค่นี้ก็สะอาดหมดจด สะดวก ประหยัดเวลา แค่ 2 นาทีก็ล้างเครื่องสำอางได้หมด แถมไม่ทำร้ายผิว ทั้งยังมีส่วนผสมที่ช่วยคงความชุ่มชื้นด้วยนะคะ ล้างแล้วหน้าไม่แห้งตึง ดีต่อผิวจริง ๆ ค่ะ 


ครั้งหน้า ถ้าไปเที่ยวที่ไหน อย่าลืมพก Organic Cleansing Flakes นะคะ ตลับเดียวเอาอยู่ ทั้ง Makeup Remover + Cleanser + Moisturizer


หาซื้อที่ได้ www.amorbabythailand.com สินค้าแบรนด์ Maskingdom (มาส์กคิงดอม)

ดูข้อมูลและสอบถามรายละเอียดได้ที่

FB : AMORBABY Thailand

Line@ : @amorbabythailand

AMORBABY Thailand

เพจ : AMORBABY Thailand
Line @ : @amorbabythailand

ลิงค์อ้างอิงเนื้อหา : https://www.reviewpromote.com/post/512/maskingdom-คลีนซิ่งกระดาษ-ล้างเครื่องสำอาง-บำรุงผิว-ในขั้นตอนเดียว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *